Bạn thấy thích 1 website trên Internet. Giao diện, bố cục của website đó đẹp và bạn muốn thiết kế gần giống nó ? Hay đơn giản là chuyển sang WORDPRESS cho chạy nhanh hơn, ổn định hơn, SEO tốt hơn nhưng vẫn giữ lại giao diện cũ? Và chi phí thiết kế, Design của các công ty dịch vụ Thiết kế WEB lại quá tốn kém?

Nhu cầu phát triển các theme WordPress, plugin WordPress đang tăng đáng kể và chúng tôi xuất hiện như một nhóm cung cấp giải pháp cho các nhu cầu này.

Chúng tôi:

  • Rip theme wordpress: bạn yêu thích mẫu giao diện nào, hoặc thích từng phần ở các mẫu giao diện nào, chúng tôi sẽ làm nó cho bạn, bằng WordPress.
  • Viết plugin wordpress: có  những chức năng trên website bạn yêu thích, gọi chúng tôi và bạn sẽ có chức năng đó trên website của bạn.
  • Viết widget wordpress: chúng tôi viết những phần template có khả năng tùy biến cao, bạn chỉ cần kéo thả vào sidebar để hiển thị nó, hoặc dùng shortcode để hiễn thị nó bất cứ nơi đâu.
  • Sửa template wordpress: bạn đang có template web trên wordpress cần chỉnh sửa cho phù hợp hơn, chúng tôi có thể làm điều đó cho bạn

Bắt đầu thôi!

Liên lạc

Liên lạc, bạn có thể liên lạc qua yahoo, email, hoặc gọi chúng tôi qua các kênh sau:

 

Phone: 0918 4000 30

Thỏa thuận

Thỏa thuận về giá cả, thời gian hoàn thành, chức năng cần custom (tùy biến, chỉnh sửa, thêm mới), thanh toán 30% giá trị

Demo & Bàn giao

Hoàn thành sản phẩm và giao

Lời nhắn từ ripthemewordpress.com

Chúng tôi kỳ vọng rất nhiều vào giải pháp của chúng tôi, về những gì mà chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng, chúng tôi tạo lòng tin bằng chất lượng sản phẩm và chế độ hỗ trợ tốt.

Rất mong có cơ hội hợp tác của các bạn, xin cảm ơn!

Gần đây có nhiều bạn cần chuyển blogspot sang WordPress, chúng tôi hỗ trợ các bạn rip cả themedata từ blogspot sang Wordpress.